Máy khuyết tán, đèn xông tinh dầu nên chọn loại nào?

  24/06/2016

Với thị trường đèn xông tinh dầu và máy khuyết tán như hiện nay, Công ty TNHH OIL CARE chúng tôi xin cung cấp kiến thức cơ bản về 02 loại trên để khách hàng sử dụng đúng mục đích và nhu cầu của cá nhân và gia đình

 IMG_20160611_1

ĐÈN XÔNG TINH DẦU

Đèn xông tinh dầu trên thị trường hiện nay có 02 loại:

Loại 1: Các loại đèn pha lê, thủy tinh, gốm nâu… có xuất xứ Trung Quốc.

Loại 2: Các loại đèn cảnh làng quê Việt Nam (gốm bát tràng sản xuất), tuy nhiên bộ phận dây diện, điều chỉnh lớn nhỏ, bóng đèn cũng là xuất xứ Trung Quốc.

Ưu điểm: Với đèn xông tinh dầu ưu điểm đầu tiên là giá rẻ, tạo được không gian ấm áp trong phòng nhờ mùi hương và ánh sang.

Nhược điểm: Phòng quá lớn hoặc không kín thì mùi hương sẽ giảm, hay đứt bóng đèn (mua tại tiệm điện khoản 10K/1 bóng), có trẻ em phải để xa tầm tay trẻ em. Khi sử dụng, muốn cảm nhận ngay mùi hương phải dùng nước ấm và nhỏ vài giọt tinh dầu. Nếu là nước lạnh thì phải đợi nước ấm lên bốc hơi mới cảm nhận được mùi hương.

 

50 loại tinh dầu giá sỉ xem tại đây

 

20 loại dầu nền giá sỉ xem tại đây

 

Vỏ chai lọ tinh dầu 10ml, 30ml, 50ml, 100ml xem tại đây

 

Đèn xông tinh dầu có thể thay thế đèn ngủ được hay không? Có thể thay thế được đèn ngủ nhưng nếu đốt liên tục khoản 6-8 giờ bóng đèn thường xuyên bị đứt.

Đèn xông tinh dầu sử dụng thể nào ít đứt bóng đèn nhất? Đèn xông tinh dầu tốt nhất là dùng khoản 02 giờ thì tắt.

Tắt đèn rồi chúng ta còn cảm nhận mùi hương hay không? Nếu đúng là tinh dầu thiên nhiên khi sử dụng đèn đốt nếu chúng ta ở trong phòng sau 30 phút với những loại mùi nhẹ gần như chúng ta không cảm nhận được mùi hương (do mũi đã quen mùi), nhưng nếu từ ngoài bước vào sẽ cảm nhận ngay mùi hương đang hiện diện trong không khí.

Đèn xông tinh dầu có khoản bao nhiêu loại? Hiện tại Công ty OIL CARE chúng tôi có khoản 100 loại đèn xông. Vui lòng xem tại đây.

1300

 

MÁY KHUYẾT TÁN TINH DẦU

Máy khuyết tán tinh dầu trên thị trường hiện nay có nhiều mẫu mã có thể chia thành 02 nhóm:

Nhóm 1: Các loại máy khuyết tán khi sử dụng không tỏa khói hoặc hơi nước (nếu giá bán dưới 1.5 triệu hầu hết là xuất xứ Trung Quốc).

Nhóm 2: Các loại máy khuyết tán khi sử dụng có tỏa khói hoặc hơi nước (nếu giá bán dưới 1.5 triệu hầu hết là xuất xứ Trung Quốc).

Ưu điểm: Chỉ cần đổ nước lạnh vào bật máy sẽ cảm nhận ngay mùi hương. Đáp ứng được diện tích phòng rộng, có thể tạo được độ ẩm trong phòng.

Nhược điểm: Tạo ra tiếng ồn khi sử dụng, giá bán cao hơn đèn xông.

Vui lòng đón đọc chuyên mục tiếp theo vì sao tinh dầu thiên nhiên khi sử dụng cần đèn đốt và máy khuyết tán?

Top