Dầu mâm xôi bán sỉ buôn lít giá rẻ tại tphcm

Mã sản phẩm : DN69

    1.Dầu mâm xôi bán sỉ buôn lít giá rẻ tại tphcm hà nội đà nẵng

    Dầu mâm xôi, tinh dầu mâm xôi hay Raspberry Oil là một loại, dầu mâm xôi nguyên chất được chiết xuất từ hạt và thịt của quả mâm xôi với công dụng như: chống tia UV cực tốt với hàm lượng axit ellegic chất chống oxy hóa cao giúp dầu mâm xôi là nguyên liệu mỹ phẩm thiên như kem cho da khô, da nhạy cảm và da lão hóa.

     

    Dầu mâm xôi mua 10 lít – giá 1.200.000 vnđ/ 1 lít

    Dầu mâm xôi mua 05 lít – giá 1.230.000 vnđ/ 1 lít

    Dầu mâm xôi mua 01 lít – giá 1.250.000 vnđ/ 1 lít

    Dầu mâm xôi mua 0.5 lít – giá 800.000 vnđ

     

    Nên mua can 25kg (nguyên bao bì, seal,đai, kiện) giá tốt nhất Việt Nam

     

    Tinh dầu thiên nhiên và dầu nền (dầu thực vật) khác nhau thế nào xem tại đây

     

    Hoàn tiền 500% nếu bán tinh dầu theo lít không đúng chất lượng

     

    Mua hàng 0982 711 763 – Tư vấn 0967 99 88 68

     

    Xem giá hơn 80 loại tinh dầu thiên nhiên tại đây

     

    Xem giá hơn 30 loại dầu nền tại đây

     

    2.Công dụng dầu mâm xôi

    Dầu hạt mâm xôi giúp giữ ẩm, chống viêm và chống oxy hóa. Vì vậy dầu hạt mâm xôi nguyên chất là mỹ phẩm thiên nhiên chống lão hóa, tăng đàn hồi giúp da mềm mại giảm nếp nhăn. Dầu hạt mâm xôi giàu EFA (các axit béo thiết yếu), chủ yếu là các axit linoleic và linolenic. Nó chứa hàm lượng tocopherols (Vitamin E) rất cao, hoạt động như chất chống oxy hóa và carotenoid (Vitamin A).  Dầu mâm xôi với các phân tử nhỏ giúp hấp thụ nhanh vào da giúp da mềm mại, ngoài ra với thành phần chính vừa có chất giữ ẩm có chất chống oxy hóa vì vậy rất tốt cho da khô, da nhờn, da nhạy cảm và da lão hóa.

     

    Toàn bộ kiến thức chuyên sâu về các loại tinh dầu thiên nhiên xem tại đây.

     

    3.Tên gọi của dầu mâm xôi

    Tên tiếng việt: Dầu mâm xôi

    Tên Tiếng Anh: Raspberry Oil

    Tên khoa học: Rubus

     

    4.Thành phần hóa học của dầu mâm xôi

    Dầu hạt mâm xôi giàu EFA (các axit béo thiết yếu) như các axit linoleic và linolenic. Nó chứa hàm lượng tocopherols (Vitamin E) rất cao, hoạt động như chất chống oxy hóa và carotenoid (Vitamin A). Dầu hạt mâm xôi có chất chống viêm cao cấp và các chất chống tia UV vì vậy các sản phẩm kem chống nắng sử dụng dầu này.

    Màu sắc: dầu mâm xôi có màu vàng nhạt, đậm hoặc xanh lục

    Mùi hương: Mùi đặc trưng của dầu mâm xôi

     

    5.Nguồn gốc và xuất xứ cây mâm xôi

    Cây Mâm xôi còn gọi là đùm đũm, đũm hương, đùm đùm, ngấy, mắc hú, phúc bồn tử, tên khoa học là rubus alceaefolius poir. (r.molúccanus L), cây thuộc chi Mâm xôi, trong họ hoa hồng (rosaceae). Gọi tên mâm xôi vì nó có quả kép trông như đĩa xôi, màu đỏ. Ngoài tác dụng là cây ăn quả, thì cây mâm xôi còn có rất nhiều tác dụng chữa bệnh trong y học.

    Cây mâm xôi có rất nhiều loài khác nhau, phần lớn các loài cây mâm xôi trong chi mâm xôi có thân gỗ với gai nhọn giống như hoa hồng, quả mâm xôi là dạng quả hợp của các quả hạch nhỏ.

     

    6.Bảo quản và sử dụng

    Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, Tránh ánh nắng trực tiếp và nơi có nhiệt độ cao.

    Đựng trong (chai, bình, can, lọ, phuy…) và màu tối sẩm, màu hỗ phách và đậy kín nắp.

    Không tiếp tục sử dụng tinh dầu nếu phát hiện có mùi, màu sắc lạ hoặc khi bị dị ứng xảy ra.

    Hầu hết tinh dầu không dùng cho phụ nữ mang thai, trẻ em dưới 6 tuổi, người bị bệnh kinh niên, nếu dùng phải có sự chỉ định của bác sĩ.

    Để xa tầm tay trẻ em

    Đọc kỹ hướng dẫn trước khi dùng

     

    7.Tài liệu tham khảo

    Sưu tầm từ internet

    Lưu ý: Bài viết này chỉ có mục đích cung cấp thông tin, không có ý định cung cấp lời khuyên y khoa.

    Bản Quyền: Bài  tổng hợp này thuộc bản quyền của Oil care Co.,ltd  mọi sao chép phải được sự chấp thuận bằng văn bản của Oil care Co.,ltd.

Top