Tinh dầu sả chanh lít giá rẻ bán sỉ mua ở đâu? (india)

Mã sản phẩm : TD68

    1.Tinh dầu sả chanh (loại tốt) lít giá rẻ bán sỉ mua ở đâu tphcm hà nội đà nẵng

    Tinh dầu sả lít mua ở đâu? nơi nào bán tinh dầu sả giá sỉ, tinh dầu sả giá rẻ có ảnh hưởng đến sức khỏe hay không? làm sao biết được tinh dầu sả bán rẻ đang sử dụng có nguyên chất hay không? Công ty tinh dầu OIL CARE với phương châm True oil – true heathl cam kết bán sỉ tinh dầu sả theo lít đúng như chất lượng đã cam kết. HOÀN TIỀN 500% nếu bán sỉ tinh dầu sả chanh không đúng chất lượng!

     

    Xem phương pháp kiểm tra khoa học tinh dầu sả nguyên chất tại đây

    Tinh dầu sả chanh 25kg (nguyên seal, đai, kiện)Liên hệ: 0982 711 763 Cam kết giá rẻ nhất Việt Nam

    Tinh dầu sả chanh mua 10 lít – giá 850.000 vnđ/ 1 lít

    Tinh dầu sả chanh mua 05 lít – giá 870.000 vnđ/ 1 lít

    Tinh dầu sả chanh mua 01 lít – giá 900.000 vnđ/ 1 lít

    Tinh dầu sả chanh mua 0.5 lít – giá 600.000 vnđ

    Nếu khách hàng cần mua sỉ tinh dầu sả chanh về bán buôn hoặc bán lẻ đang ở miền bắc như: Hà nội, quảng ninh, hải phòng…, miền trung như: Huế, đà nẵng, quảng nam…, tây nguyên như: daklak, đắc nông, gia lai… hoặc miền tây như: Cần thơ,cà mau, phú quốc… Liên hệ với Công ty tinh dầu Oil care  Đặt hàng tinh dầu sả chanh bán buôn theo lít giá rẻ nguyên chất vui lòng liên hệ: 0982 711 763. Biết thêm về công dụng tinh dầu sả chanh (ấn độ) bán sỉ, lít liên hệ tư vấn: 0967 99 88 68.

    2.Tên gọi

    Tên tiếng việt: Tinh dầu sả chanh

    Tên Tiếng Anh: Lemongrass essential oil

    Tên khoa học: Cymbopogon flexuosus -Andropogon citratus

     

    3.Thành phần hóa học và đặc tính tinh dầu sả chanh

    Các thành phần chính của tinh dầu sả chanh là Myrcene, Citronellal, geranyl axetat, Nerol, Geraniol, Neral, Limonene và citral. Thành phần hóa học chính chứa trong tinh dầu Sả Chanh là: Neral : 27-37%; Geranial : 33-49%; total citral : 60-86%; Geraniol : 1.5-10%; Geranyl acetate : 0-6%

    Màu sắc: Tinh dầu có màu vàng nhạt

    Mùi hương: Mùi thơm đặc trưng của chanh và sả

     

    4.Nguồn gốc và xuất xứ cây sả chanh

    Sả chanh là loại cỏ sống lâu năm, mọc thành bụi, cao từ 0,8 -1,5 m. Thân rễ trắng hay hơi tím. Lá hẹp dài giống như lá lúa, dài tới 1 m hay hơn, có bẹ, mép hơi nháp. Cụm hoa gồm nhiều bông nhỏ không cuống. Toàn cây có mùi thơm đặc biệt mùi chanh.Thân rễ trắng hoặc hơi tím. Cây Sả Chanh được trồng bằng cách tách tép sả từ những cây mẹ có độ tuổi từ 1-2 năm. Thời gian trồng Sả cho thu hoạch khoảng 06 tháng.

     

    5.Công dụng của Tinh dầu sả chanh

    Giảm đau: Tinh dầu sả chanh (Lemongrass essential oil) có tác dụng giảm đau và viêm rất tốt, giúp giảm đau ở cơ, khớp, đau răng, đau đầu, cảm lạnh, cúm, sốt. Thuốc chống trầm cảm: Tinh dầu sả chanh có tác dụng nâng cao tinh thần và thư giãn trong tâm trí, là hoạt chất thiên nhiên chữa chứng trầm cảm, giảm sự lo lắng và căng thẳng. Hiệu ứng này xuất phát từ hai nguồn là hương thơm và có tác dụng kích thích của một số hormone có tác dụng nâng cao tinh thần. Xua đuổi côn trùng: Tinh dầu sả chanh rất hiệu quả trong việc xua đuổi côn trùng như ruồi, muỗi, kiến, gián…

     

    6.Công thức pha chế (tham khảo) Tinh dầu sả chanh

    Khử mùi, diệt khuẩn:

    Tinh dầu sả chanh – từ 2 đến 5 giọt.

    Đèn xông tinh dầu

    Cách dùng: Xông phòng diệt khuẩn, khử mùi

     

    Trầm cảm, căng thẳng, mệt mỏi:

    Tinh dầu sả chanh – từ 2 đến 5 giọt.

    Đèn xông tinh dầu

    Cách dùng: Xông phòng diệt khuẩn, khử mùi

     

    Giãm Stress:

    Tinh dầu sả chanh – 5 đến 10 giọt

    Cách dùng: Hòa tan tinh dầu bằng nước ấm trong bồn tắm. Ngâm khoảng 15-30 phút.

     

    7.Bảo quản và sử dụng

    Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, Tránh ánh nắng trực tiếp và nơi có nhiệt độ cao.

    Đựng trong (chai, bình, can, lọ, phuy…) và màu tối sẩm, màu hỗ phách và đậy kín nắp.

    Không sử dụng dầu nguyên chất trực tiếp trên da.

    Không tiếp tục sử dụng tinh dầu nếu phát hiện có mùi, màu sắc lạ hoặc khi bị dị ứng xảy ra.

    Không ăn, uống hay để tinh dầu rớt vào mắt và vùng nhạy cảm (trừ một số loại tinh dầu và dầu nền có chứng chỉ dùng được cho thực phẩm)

    Không bôi tinh dầu vào vết thương hở

    Hầu hết tinh dầu không dùng cho phụ nữ mang thai, trẻ em dưới 6 tuổi, người bị bệnh kinh niên, nếu dùng phải có sự chỉ định của bác sĩ.

    Để xa tầm tay trẻ em

    Đọc kỹ hướng dẫn trước khi dùng

     

    8.Tài liệu tham khảo

    https://www.organicfacts.net  và sưu tầm từ internet

    Lưu ý: Bài viết này chỉ có mục đích cung cấp thông tin, không có ý định cung cấp lời khuyên y khoa.

    Bản Quyền: Bài  tổng hợp này thuộc bản quyền của Oil care Co.,ltd  mọi sao chép phải được sự chấp thuận bằng văn bản của Oil care Co.,ltd.

Top