Tinh dầu tràm trà bán sỉ buôn lít giá rẻ

Mã sản phẩm : TD22

    1.Công dụng Tinh dầu tràm trà bán sỉ buôn lít giá rẻ: Mụn trứng cá: Tinh dầu tràm trà với tính chất kháng khuẩn, sát khuẩn sẽ loại bỏ cảm giác bóng nhờn trên da mặt, trị và ngừa mụn. Kem sát trùng: Tinh dầu tràm trà với chất khử trùng cao được dùng làm kem sát trùng trong mỹ phẩm. Chất khử trùng: Các đặc tính khử trùng của Tinh dầu tràm trà giúp bảo vệ vết thương, vết cắt, và mụn trứng khỏi bị nhiễm trùng. Toàn bộ kiến thức chuyên sâu về các loại tinh dầu thiên nhiên xem tại đây.

     

    Tinh du tràm trà mua 10 lít – giá 1.200.000 vnđ/ 1 lít

    Tinh dầu tràm trà mua 05 lít – giá 1.350.000 vnđ/ 1 lít

    Tinh dầu tràm trà mua 01 lít – giá 1.450.000 vnđ/ 1 lít

    Tinh dầu tràm trà mua 0.5 lít – giá 870.000 vnđ

     

    Xem giá hơn 80 loại tinh dầu thiên nhiên tại đây

     

    Xem giá hơn 30 loại dầu nền tại đây

     

    Hoàn tiền 500%  nếu tinh dầu bán sỉ không đúng chất lượng

     

    Mua hàng 0982 711 763 – Tư vấn 0967 99 88 68

     

    Tinh dầu thiên nhiên và dầu nền (dầu thực vật) khác nhau thế nào xem tại đây

     

    2.Tên gọi tinh dầu tràm trà

    Tên tiếng việt: Tinh dầu tràm trà

    Tên Tiếng Anh: Tea tree essential oil

    Tên khoa học: Melaleuca alternifolia

     

    3.Thành phần hóa học và đặc tính của tinh dầu tràm trà

    Các thành phần chính của tinh dầu tràm trà là terpinen-4-ol chiếm 30% và 1-8 cineole chiếm 28% và α-Terpineol

    Màu sắc: Tinh dầu có màu vàng nhạt đến không màu

    Mùi hương: Mùi thơm tràm tự nhiên đặc trưng

     

    4.Nguồn gốc và xuất cây tràm trà

    Tràm trà  phân bố chủ yếu ở Australia và một số khu vực thuộc Nam Thái Bình Dương, trong một số loài có khá nhiều xuất xứ, và là nguồn biến dị rất phong phú cho công tác cải thiện giống. Đây là chi có phân bố rộng, có thể trồng trên nhiều loại đất ở vùng nhiệt đới và á nhiệt đới.

     

    Tinh dầu tràm trà nguyên chất – Tea tree essential oil là sản phẩm có giá trị dược phẩm và mỹ phẩm thiên nhiên đang được chú ý khai thác. Khả năng cung cấp tinh dầu của tràm phụ thuộc vào từng loài, từng xuất xứ và từng cá thể, cũng như phụ thuộc vào tuổi cây và điều kiện lập địa. Vì vậy, khảo nghiệm giống để chọn các xuất xứ và các cá thể có hàm lượng và chất lượng tinh dầu cao, phù hợp với một số dạng lập địa là hết sức cần thiết.

    Tinh dầu tràm trà với công dụng khử trùng, làm mỹ phẩm hữu cơ, diệt khuẩn, diệt côn trùng, giải nhiệt…

     

    5.Công thức pha chế (tham khảo) tinh dầu tràm trà

    Chống cảm lạnh, tránh gió, tránh ho:

    Tinh dầu tràm trà  – 1 giọt

    Cách dùng: Hòa vào nước ấm tắm.

    Chú ý: Tránh dầu vào mắt.

     

    Diệt khuẩn:

    Tinh dầu tràm trà pha với nước với nồng độ 0,2% để rửa vết thương. Để làm sạch không khí và tạo cảm giác dễ chịu trong nhà có thể cho vài giọt tinh dầu tràm trà vào chén nước nóng hoặc thấm vào miếng bông gòn đặt ở các góc nhà.

     

    Đau nhức tay chân:

    Tinh dầu trà tràm được dùng xoa bóp nên ngoài làm nóng để chữa đau khớp, nhức mỏi chân tay, đau đầu, đau bụng.

     

    Trị mụn:

    Tinh dầu tràm trà  chuyên trị chữa mụn nhọt, trứng cá, da dầu

    Cách dùng: Tẩm tinh dầu tràm trà với bông gòn thoa trực tiếp lên da và các vùng tổn thương mỗi ngày 2 lần, trước lúc đi ngủ và sau khi thức dậy vào buổi sáng.

    Đối với các vùng da dễ bị mụn như trán, mũi và cằm, nên thoa dầu tràm trà trực tiếp lên vùng chữ T. Nếu da mặt bị mụn trầm trọng, nhỏ 3 – 4 giọt tinh dầu tràm trà vào sữa rửa mặt và sử dụng hàng ngày.

     

    Chống hôi miệng, viêm lợi

    Tinh dầu tràm trà  chống hôi miệng, viêm lợi, viêm quanh răng, viêm loét niêm mạc miệng

    Cách dùng: Nhỏ 3 giọt tinh dầu tràm trà vào cốc nước ấm. Dùng dung dịch này súc miệng từ 2 – 3 lần/ngày.

     

    6.Bảo quản và sử dụng

    Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, Tránh ánh nắng trực tiếp và nơi có nhiệt độ cao.

    Đựng trong (chai, bình, can, lọ, phuy…) và màu tối sẩm, màu hỗ phách và đậy kín nắp.

    Không sử dụng dầu nguyên chất trực tiếp trên da.

    Không tiếp tục sử dụng tinh dầu nếu phát hiện có mùi, màu sắc lạ hoặc khi bị dị ứng xảy ra.

    Không ăn, uống hay để tinh dầu rớt vào mắt và vùng nhạy cảm (trừ một số loại tinh dầu và dầu nền có chứng chỉ dùng được cho thực phẩm)

    Không bôi tinh dầu vào vết thương hở

    Hầu hết tinh dầu không dùng cho phụ nữ mang thai, trẻ em dưới 6 tuổi, người bị bệnh kinh niên, nếu dùng phải có sự chỉ định của bác sĩ.

    Để xa tầm tay trẻ em

    Đọc kỹ hướng dẫn trước khi dùng

     

    7.Tài liệu tham khảo

    https://www.organicfacts.net  và sưu tầm từ internet

    Lưu ý: Bài viết này chỉ có mục đích cung cấp thông tin, không có ý định cung cấp lời khuyên y khoa.

     

    Bản Quyền: Bài  tổng hợp này thuộc bản quyền của Oil care Co.,ltd  mọi sao chép phải được sự chấp thuận bằng văn bản của Oil care Co.,ltd.

Top