Chuyên mục 7: Dầu nền (Carries oil) dầu dẫn (base oil) nên chọn loại nào?

  15/10/2015

Dầu nền (Carries oil) dầu dẫn (base oil) nên chọn loại nào?

Rất nhiều loại dầu nền (Carries Oil) được quảng cáonhư một loại mỹ phẩm giúp trắng da, dưỡng ẩm, tẩy trang, dưỡng tóc… Vậy, sử dụng tinh dầu và dầu nền có hiệu quả hay không?

 

Để giải thích vấn đề trên chúng ta cần biết dầu nền (Carries Oil) chứa những chất gì? Có hiệu quả thế nào với da, tóc và sức khỏe người sử dụng?

 

DN 6.1

Công dụng dầu nền (Carries Oil)?

 

Dầu nền (Carries Oil) chứa nhiều Omega và vitamin A,C, E…, khoáng chất tự nhiên và chất chống ôxi hóa tự nhiên giúp dưỡng da, giảm nếp nhăn, ngăn ngừa lão hóa da, làm mờ vết thâm và giúp làn da tươi trẻ.

 

Do chứa các chất trên nên dầu nền (Carries Oil) Dầu nền giúp giảm tóc chẻ ngọn, phục hồi tóc hư tổn, mềm mượt, ngăn ngừa tình trạng rụng tóc, giúp tóc chắc khỏe mềm mượt.

 

Dầu nền (Carries Oil) là dầu thực vật có nguồn gốc từ các thành phần béo được sản xuất từ hạt có dầu của một số loại cây sử dụng trực tiếp lên da và tóc.

 

Xem công dụng chi tiết từng loại dầu nền tại đây.

 

Ngoài ra, dầu nền còn làm dung môi tự nhiên pha loãng tinh dầu thiên nhiên (Vì sao tinh dầu thiên nhiên nguyên chất 100% phải pha loãng) và bổ sung các vitamin cần thiết giúp tăng hiệu quả sử dụng trong việc dưỡng da.

 

Tuy nhiên hiệu quả sử dụng của dầu nền có tác dụng chậm hơn mỹ phẩm nhưng an toàn tuyệt đối.

 

Dầu nền có nhiều loại nhưng chỉ sử dụng khoản dưới 20 loại chia thành công dụng như dau:

 

Dưỡng da: Hầu hết các dầu nền đều có thể dưỡng da.

 

Dưỡng tóc: Hầu hết các dầu nền đều có thể dưỡng.

 

Hầu hết các loại dầu nền đều gây nhờn khi sử dụng khi dưỡng tóc phải ủ tóc, khi dưỡng da phải tắm lại mới hết cảm giác nhờn (một số người thấy bình thường). Vì vậy hơi bất tiện khi sử dụng.

 

Tuy nhiên có một số loại dầu nền không gây nhờn như: Dầu nền argan, dầu nền hạt nho.

Dầu nền mù u với tác dụng kháng viêm, diệt khuẩn cao nên có tác dụng điều trị mụn hiệu quả.

 

 

Dầu nền Argan với vitamin E và nhiều axit béo chưa bảo hòa (Omega 3, Omega 6 và Omega 9) đặc biệt chất Squalene có thể hấp thu sâu qua da nhờ thành phần giống như chất nhờn do da tiết ra. Đây được xem là loại dầu nền phù hợp cho mọi loại da, tóc và có hiệu quả cao nhất.

DN 18.1

Chi tiết công dụng cho từng loại hỗn hợp dầu dẫn và tinh dầu giúp dưỡng da thường, da khô, da hỗn hợp, da nhạy cảm, và các công dụng khác sẽ được chi tiết tại các chuyên mục tiếp theo. Các loại da trên chăm sóc với các vitamin và khoáng chất gi?

   

 

Với những kiến thức còn hạn chế về tinh dầu thiên nhiên, Công ty chúng tôi mong nhận được những góp ý để các bài viết được chính xác và phong phú hơn.

 

Công ty TNHH OIL CARE với mong muốn cung cấp giải pháp mỹ phẩm tinh dầu thiên nhiên nguyên chất 100% an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

 DN 7.1

Công ty TNHH OIL CARE mong muốn hợp tác với các đại lý cung cấp giải pháp mỹ phẩm tinh dầu thiên nhiên đến với mọi người.

 

Quyền lợi : CHIẾT KHẤU CAO TỪNG ĐƠN HÀNG – THƯỞNG THÁNG, QUÝ, NĂM.

 

Liên hệ:

Tư vấn – 0967 99 88 68

Đặt hàng – 0982 711 763

Đại lý và Giá sỉ –  0967 99 88 68

 

Website:

www.oilcare.vn

www.myphamtinhdau.com

www.tinhdaumypham.com

 

 

 

 

Top