Chuyên mục 4: Dầu nền (Carries Oil) là gì?

  8/10/2015

Dầu nền (dầu dẫn) là gì

 

Dầu nền (Carries Oil) hay còn gọi là Dầu dẫn (base oil) là dầu thực vật có nguồn gốc từ các thành phần béo được sản xuất từ hạt có dầu của một số loại cây như dầu dừa, dầu jojoba, dầu argan, dầu hạt nho…(xem chi tiết tại đây) thông qua các phương pháp sản xuất (thông thường là ép lạnh).

DN 1.1

Để sản xuất Dầu nền (Carries Oil) tinh chất cần phải trải qua nhiều công đoạn khác với máy móc thiết bị hiện đại khác nhau.

 

Dầu nền (Carries Oil) tinh chất (nguyên chất 100%) có độ đậm đặc cao. Nếu các Chị mua Dầu nền (Carries Oil) khi cầm chai có thể lắc và cảm nhận chất lỏng có thể quay tròn trong chai chắc chắn đó không phải là Dầu nền (Carries Oil) tinh chất (nguyên chất 100%) hoặc đã bị pha loãng để tăng lợi nhuận khi bán hàng.

 

Dầu nền (Carries Oil) hay còn gọi là Dầu dẫn (base oil) là dầu thực vật không chất bảo quản tuyệt đối an toàn cho sức khỏe người sử dụng được sử dụng dưỡng da, dưỡng tóc và massage thư giản cơ thể.

 

Để tăng hiệu quả dưỡng da, tóc và tạo mùi thơm ta có thể pha trộn Dầu nền (Carries Oil) với tinh dầu thiên nhiên nguyên chất 100%.

 

Sự khác nhau của Dầu nền (Carries Oil), tinh dầu thiên nhiên (Essential Oil) và Dầu hương liệu thơm “tạm dịch” (Fragrance Oils)

 

Dầu nền (Carries Oil) là dầu thực vật được sử dụng trực tiếp trên da và tóc, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người sử dụng.

 

Tinh dầu thiên nhiên (Essential Oil) là dầu có nguồn gốc thực vật với độ đậm đặc cao không sử dụng trực tiếp trên da và tóc. Khi cần sử dụng trên da và tóc phải pha loãng với Dầu nền (Carries Oil), an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người sử dụng.

 

Dầu hương liệu thơm “tạm dịch” (Fragrance Oils) được sản xuất bằng cách pha trộn các hóa chất nhân tạo với nhau (xem chuyên mục 3) không an toàn cho người sử dụng.

 

Dầu nền (Carries Oil) khi sử dụng có lợi ích gì? được sử dụng ra sao?

Logo 5

Các lợi ích của Dầu nền (Carries Oil)

 

Dầu nền chứa nhiều vitamin và khoáng chất tự nhiên cần thiết cho cơ thể giúp dưỡng da, giảm nếp nhăn, làm mờ vết thâm và giúp làn da tươi trẻ.

 

Dầu nền giúp giảm tóc chẻ ngọn, phục hồi tóc hư tổn, mềm mượt, ngăn ngừa tình trạng rụng tóc, giúp tóc chắc khỏe mềm mượt.

 

Dầu nền có tính chất chống oxy hóa giúp cơ thể khỏe mạnh, ngăn ngừa lão hóa da.

 

Dầu nền có tác dụng chống viêm giúp ngăn ngừa và trị mụn trứng cá.

 

Dầu nền thông thường có màu vàng nhạt đến không màu, không mùi nên khi sử dụng cho cơ thể để tăng hiệu quả dưỡng da (bổ sung thêm vitamin) và tạo mùi hương có thể pha trộn với tinh dầu thiên nhiên nguyên chất 100%. Xem tại đây

 

Dầu nền (Carries Oil) hay còn gọi là Dầu dẫn (base oil) là dầu thực vật có nguồn gốc từ các thành phần béo được sản xuất từ hạt có dầu hiệu quả sử dụng (dưỡng da, tóc) chậm hơn so với các loại mỹ phẩm sử dụng hóa chất như hiện nay.

 

Cách sử dụng dầu nền (dầu dẫn)

 

Giải pháp dưỡng ẩm da, giúp da mịn, chống lão hóa da, dưỡng trắng da: Dầu nền với các vitamin, khoáng chất thiết yếu, chất chống ôxi hóa và chất khử trùng giúp dưỡng da an toàn.

 

Tùy từng loại da có thể sử dụng các loại dầu nền khác nhau. Xem tại đây.

 

Tùy từng công dụng có thể sử dụng các loại dầu nền khác nhau. Xem tại đây.

 

Ưu điểm: Là dầu thực vật thiên nhiên 100% không chất bảo quản an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

 

Nhược điểm: là sản phẩm thiên nhiên nên hiệu quả sử dụng chậm hơn các loại mỹ phẩm chứa hóa chất.

 

Giải pháp dưỡng tóc, phục hồi tóc hư tổn và giữ màu tóc nhuộm: Dầu nền với các vitamin, khoáng chất thiết yếu, chất chống ôxi hóa và chất khử trùng giúp dưỡng tóc an toàn.

Tùy từng công dụng cho tóc có thể sử dụng các loại dầu nền khác nhau. Xem tại đây.

 

Ưu điểm: Là dầu thực vật thiên nhiên 100% không chất bảo quản an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

 

Nhược điểm: là sản phẩm thiên nhiên nên hiệu quả sử dụng chậm hơn các loại mỹ phẩm chứa hóa chất.

 

Giải pháp trị mụn: Dầu nền với các vitamin, khoáng chất thiết yếu, chất chống ôxi hóa và chất khử trùng giúp trị mụn an toàn.

 

Ưu điểm: Là dầu thực vật thiên nhiên 100% không chất bảo quản an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

 

Nhược điểm: là sản phẩm thiên nhiên nên hiệu quả sử dụng chậm hơn nhiều so với các loại mỹ phẩm chứa hóa chất.

 

Công ty TNHH OIL CARE với mục tiêu cung cấp mỹ phẩm tinh dầu thiên nhiên nguyên chất 100% an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người sử dụng.

 

 

Vi nhng kiến thc còn hn chế v tinh du thiên nhiên, Công ty chúng tôi mong nhn được nhng góp ý đ các bài viết được chính xác và phong phú hơn.

 

 

Đ biết thêm thông tin v tinh du thiên nhiên vui lòng xem chuyên mc tiếp theo.

 

Công ty TNHH OIL CARE mong mun hp tác vi các đi lý cung cp gii pháp m phm tinh du thiên nhiên đến vi mi người.

 

Quyn li : CHIẾT KHẤU CAO TỪNG ĐƠN HÀNG – THƯỞNG THÁNG, QUÝ, NĂM.

Liên h:

Tư vn – 0967 99 88 68

Đt hàng – 0982 711 763

Đi lý và Giá s –  0967 99 88 68

 

 

Top